RETINOL

Retinol là thành phần ngôi sao trong cuộc chiến chống lại các dấu hiệu lão hóa da. Trong tất cả các dấu hiệu, thực sự. Nó tăng cường sản xuất collagen và tăng tốc độ luân chuyển tế bào, dẫn đến làn da săn chắc, mịn màng, tươi sáng và trẻ trung hơn với lỗ chân lông nhỏ hơn và sắc tố da đều màu hơn.

Đối với chúng tôi tại Swissline, retinol thiên về giải phóng chậm hơn là sử dụng nồng độ cao nhất cho phép. Vì lý do này, chúng tôi sử dụng bọt biển siêu nhỏ được truyền retinol - chứ không phải các dạng retinol tự do - để cho phép dòng nước tự nhiên vào giữa các tế bào biểu bì thực hiện phần còn lại của công việc. Trong khi hơi ẩm xâm nhập những miếng bọt biển này, từng phần nhỏ của retinol sẽ được giải phóng và kích hoạt!

Khi nói đến retinol, chúng tôi theo trường phái cũ và chỉ ủng hộ việc sử dụng nó vào buổi chiều với việc sử dụng SPF cao vào ban ngày. Chà… vì vấn đề đó, chúng tôi ủng hộ việc sử dụng SPF hàng ngày, ngay cả khi không sử dụng retinol.

Pyramid

CÔNG THỨC HOÀN HẢO PYRAMID

Tại Swissline, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng tự phục hồi vô tận của con người và vì điều này, chúng tôi cũng tin rằng chăm sóc da thông minh phải phù hợp với làn da, không bao giờ bỏ qua nó. Khám phá kim tự tháp của các thành phần chăm sóc da của chúng tôi, cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và rõ ràng về những gì có ý nghĩa trong việc chăm sóc da.

READY TO LOVE YOUR SKIN?

GET STARTED WITH THESE

0
ankara escort