Thành phần > HYALURONIC ACID

HYALURONIC ACID

Đương nhiên là một thành phần quan trọng trong da người, axit hyaluronic chắc chắn sẽ vẫn là một trong những thành phần “nó” của ngành công nghiệp (chỉ một lần, vì những lý do tốt nhất!)

Chúng tôi sử dụng nó trong các công thức khác nhau dưới dạng natri hyaluronate để có khả năng phục hồi nhằm tăng cường độ ẩm cho da. Chúng tôi cũng sử dụng nó ở dạng tinh vi hơn của các quả cầu trọng lượng đa phân tử để đảm bảo khả năng thẩm thấu tốt hơn và sức mạnh vượt trội để làm căng da, giảm thiểu nếp nhăn và củng cố chức năng hàng rào.

Bạn sẽ tìm thấy các dạng axit hyaluronic khác nhau trong tất cả những thứ liên quan đến làm đẹp, từ mặt nạ đến kem dưỡng và thậm chí cả phấn nền cho đến phấn trang điểm, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó hiệu quả nhất khi được sử dụng trong công thức giống như huyết thanh .

Khám phá bên dưới các sản phẩm dưỡng ẩm của chúng tôi với axit hyaluronic.

Pyramid

CÔNG THỨC HOÀN HẢO PYRAMID

Tại Swissline, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng tự phục hồi vô tận của con người và vì điều này, chúng tôi cũng tin rằng chăm sóc da thông minh phải phù hợp với làn da, không bao giờ bỏ qua nó. Khám phá kim tự tháp của các thành phần chăm sóc da của chúng tôi, cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và rõ ràng về những gì có ý nghĩa trong việc chăm sóc da.

READY TO LOVE YOUR SKIN?

GET STARTED WITH THESE

0
ankara escort