Thành phần > AHA / BHA / PHA

AHA / BHA / PHA

Chúng tôi nhóm tất cả chúng lại với nhau vì chúng tôi thích tất cả chúng… và cũng thích kết hợp chúng!

Các axit này có nguồn gốc tự nhiên từ các nguồn thực vật khác nhau, cũng như sữa, nhưng chúng cũng có thể có nguồn gốc tổng hợp để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả (99,9% tất cả các axit được sử dụng trong da liễu và lột da cấp độ y tế là tổng hợp!) Ở nồng độ lớn hơn 4 % và trong cơ sở có độ pH từ 3 đến 4, chúng tẩy da chết bằng cách phá vỡ chất giữ các tế bào chết lại với nhau.

Các AHA hiệu quả nhất và được nghiên cứu kỹ lưỡng là axit glycolic và lactic ; đó là lý do tại sao chúng tôi tại Swissline luôn tập trung vào hai điều này. Axit lactic cũng có lợi thế là axit duy nhất hiện diện tự nhiên trong da người, làm cho nó trở thành lựa chọn an toàn và tốt nhất cho những người có tình trạng da khô hơn hoặc mỏng manh hơn. Tuy nhiên, như đã biết rộng rãi, tất cả các axit đều có thể làm tăng độ nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, nhưng việc bôi kem chống nắng có công thức phù hợp hàng ngày sẽ giúp loại bỏ nguy cơ này.

BHA, như axit salicylic , được sử dụng tốt nhất cho tình trạng da hỗn hợp hoặc da dầu hơn vì BHA, trái với AHA, hòa tan trong dầu và có thể hấp thụ tốt hơn vào lỗ chân lông bị tắc do bã nhờn quá mức để làm rõ và giảm các khuyết điểm.

PHA (viết tắt của polyhydroxy axit) là một lựa chọn thế hệ thứ ba nếu da của bạn quá nhạy cảm với các loại axit tẩy tế bào chết khác. Gluconolactone, galactose và axit lactobionic là một số axit bao gồm nhóm này; đảm bảo mang lại kết quả lâu dài với khả năng kích ứng tối thiểu. Nhược điểm là chúng không cung cấp độ tuổi giảm thiểu việc điều chỉnh có thể có khi sử dụng AHA hoặc BHA thường xuyên.

Khám phá bên dưới các sản phẩm tẩy tế bào chết có AHA / BHA / PHA của chúng tôi.

Pyramid

CÔNG THỨC HOÀN HẢO PYRAMID

Tại Swissline, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng tự phục hồi vô tận của con người và vì điều này, chúng tôi cũng tin rằng chăm sóc da thông minh phải phù hợp với làn da, không bao giờ bỏ qua nó. Khám phá kim tự tháp của các thành phần chăm sóc da của chúng tôi, cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và rõ ràng về những gì có ý nghĩa trong việc chăm sóc da.

READY TO LOVE YOUR SKIN?

GET STARTED WITH THESE

0
ankara escort