Thành phần > MADECASSOSIDE®

MADECASSOSIDE®

Đây là thành phần ưa thích của chúng tôi khi nói đến việc  chống lại chứng viêm mãn tính, thầm lặng - thường là cái giá phải trả của cuộc sống đương đại. Madecassoside® * là một phần cấp dược phẩm thu được từ Centella asiatica , còn được gọi là “thảo mộc hổ”. Nó không phải là chiết xuất đơn thuần của cây, trong đó Madecassoside có mặt, mà là dạng tinh khiết và hoạt tính hơn nhiều của nó. Có nghĩa là, bất kỳ lợi ích nào bạn đã kết hợp với chiết xuất Centella, chúng sẽ được nhân lên bên trong Madecassoside®!

Madecassoside® chủ yếu hoạt động như một bộ điều biến các tình trạng do căng thẳng gây ra, vì nó cân bằng việc sản xuất quá mức các cytokine (sứ giả chống viêm mà da tạo ra khi bị căng thẳng / tấn công). Việc hạ thấp sản lượng thừa này thiết lập lại các điều kiện cần thiết để tự sửa chữa và phục hồi.

Swissline là thương hiệu Thụy Sĩ đầu tiên đưa hoạt động này vào thị trường chăm sóc da vào năm 2006 để sử dụng trong các  sản phẩm Cell Shock Age Intelligence ™ sau khi lột da, laser và mài da. Ngày nay nó vẫn là một trong những thành phần cốt lõi cho toàn bộ bộ sưu tập.

Khám phá bên dưới các sản phẩm phục hồi của chúng tôi với Madecassoside®.

* MADECASSOSIDE® là thương hiệu đã đăng ký của BAYER.

Pyramid

CÔNG THỨC HOÀN HẢO PYRAMID

Tại Swissline, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng tự phục hồi vô tận của con người và vì điều này, chúng tôi cũng tin rằng chăm sóc da thông minh phải phù hợp với làn da, không bao giờ bỏ qua nó. Khám phá kim tự tháp của các thành phần chăm sóc da của chúng tôi, cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và rõ ràng về những gì có ý nghĩa trong việc chăm sóc da.

READY TO LOVE YOUR SKIN?

GET STARTED WITH THESE

0
ankara escort