Tôi có thể mua các sản phẩm của Swissline ở đâu?

Các sản phẩm của Swissline có sẵn tại một số cửa hàng bách hóa, nhà máy nước hoa, cửa hàng thương hiệu đơn và spa trên khắp thế giới. Vui lòng truy cập Nơi mua để kiểm tra xem sản phẩm của chúng tôi có sẵn ở quốc gia của bạn hay không. Bạn cũng có thể đặt hàng trên trang web của chúng tôi – chúng tôi giao hàng quốc tế, trừ một số quốc gia ngoại lệ.

Bạn có thể giao các đơn đặt hàng trên trang web của mình đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới không?

Rất tiếc, có một số quốc gia mà chúng tôi hiện không giao đơn đặt hàng trực tuyến: Canada, Trung Quốc, Hy Lạp, Hồng Kông, Ý, Iran, Kazakhstan, Tây Ban Nha, Liên bang Nga, Vương quốc Anh, Ukraine. Điều này là do các hiệp định phân phối địa phương và đôi khi hạn chế với các quy định nhập khẩu.

Có an toàn để sử dụng thẻ tín dụng của tôi không?

Tại https://swisslinevietnam.com/ chúng tôi hiểu tầm quan trọng của bảo mật đối với bạn khi bạn đặt hàng trực tuyến. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với dịch vụ Thanh toán SIX. Là một trong những bộ xử lý giao dịch lớn nhất của Châu Âu, Dịch vụ thanh toán SIX sử dụng cơ sở hạ tầng CNTT mới nhất để đảm bảo luồng giao dịch hiệu quả và an toàn giữa chủ thẻ, công ty phát hành thẻ và người bán.

Đơn đặt hàng trực tuyến được vận chuyển từ đâu?

Tất cả các đơn đặt hàng trực tuyến đều được đóng gói và vận chuyển từ trụ sở chính của chúng tôi tại Zurich, Thụy Sĩ. Các đơn hàng quốc tế được giao bằng dịch vụ Ưu tiên Quốc tế của FedEx. Các đơn đặt hàng từ bên trong Thụy Sĩ được vận chuyển bằng bưu điện Thụy Sĩ. Vui lòng tham khảo Vận chuyển & Thuế để biết thông tin về vận chuyển và thuế nhập khẩu quốc tế.

Tôi có thể trả lại sản phẩm đã mua trực tuyến cho một cửa hàng bách hóa không?

Sản phẩm đã mua trên https://swisslinevietnam.com/  chỉ có thể được trả lại hoặc đổi trên https://swisslinevietnam.com/. Vui lòng tham khảo Chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Tôi có thể trả lại sản phẩm đã mua trong cửa hàng hoặc spa cho https://swisslinevietnam.com/ không?

Rất tiếc, các sản phẩm của Swissline chỉ được trả lại hoặc đổi tại nơi đã mua.

Swissline tiến hành kiểm tra độ an toàn sản phẩm như thế nào?

Swissline tuân theo tất cả các quy định của REACH và EU. Sản phẩm của chúng tôi trải qua tất cả các thử nghiệm lâm sàng / an toàn theo yêu cầu của pháp luật. Các nguyên liệu thô đã được chứng minh về hiệu quả của chúng.

Swissline đang làm gì về phạm vi tiếp cận, quy định hóa chất mới của EU?

Chúng tôi tuân theo các quy định REACH về bao bì và công thức.

Swissline có thử nghiệm trên động vật không?

Dermalab S.A. không thực hiện bất kỳ thử nghiệm nào trên động vật đối với các thành phẩm của mình, được bán và tiếp thị dưới nhãn hiệu Swissline by Dermalab, cũng như không yêu cầu người khác thử nghiệm trên động vật thay mặt cho mình.

Tôi có thể kiếm được việc làm tại Swissline không?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cá nhân sáng giá, năng động và luôn đổi mới để gia nhập đội Swissline. Vui lòng gửi bày tỏ sự quan tâm của bạn đến info@swissline-cosmetics.com cho một vị trí trong văn phòng Zurich của chúng tôi; các vị trí ở các thị trường khác được quảng cáo tại địa phương. Kết nối với chúng tôi trên LinkedIn để biết thông tin cập nhật.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

0
ankara escort