COLLAGEN

Thành phần cấu tạo chính trong da người, collagen cũng là protein cốt lõi giữ toàn bộ cơ thể lại với nhau. Vì lý do này, đó là một trọng tâm nghiêm túc đối với chúng tôi! Khả năng phục hồi của da, mật độ và độ đồng đều của bề mặt đều phụ thuộc vào nó.

Là một thành phần chăm sóc da, collagen không bao giờ là thuần chay *. Không có cái gọi là "collagen thực vật". Tuy nhiên, điều này còn xa vời khi nói rằng không có nguồn collagen nào là hoàn toàn miễn phí, vì nó luôn có thể được lấy từ các sản phẩm phụ của thực phẩm, cụ thể là từ sụn cá không ăn được.

Tại Swissline, chúng tôi cố gắng tạo ra các sản phẩm không có sự độc ác, đồng thời chăm sóc làn da của con người và hoàn toàn tôn trọng sinh học thực sự của nó. Do đó, chúng tôi bao gồm collagen trong một số công thức vì những lợi ích đáng kể cho da mà nó có thể mang lại. Chúng tôi cũng bao gồm các peptide tăng sinh collagen và các yếu tố tăng trưởng mô phỏng , được chứng minh là có thể tăng sản xuất collagen của chính da. Không ai trong số này là động vật.

Nếu bạn nghiêm túc về việc giải quyết các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy, collagen phải là một phần thiết yếu trong cuộc chơi của bạn.

* nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn thay thế cho các sản phẩm chứa collagen, thì các công thức trong bộ sưu tập Age Intelligence ,  Force Vitale và  Water Shock của chúng tôi không chứa collagen.

Pyramid

CÔNG THỨC HOÀN HẢO PYRAMID

Tại Swissline, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng tự phục hồi vô tận của con người và vì điều này, chúng tôi cũng tin rằng chăm sóc da thông minh phải phù hợp với làn da, không bao giờ bỏ qua nó. Khám phá kim tự tháp của các thành phần chăm sóc da của chúng tôi, cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và rõ ràng về những gì có ý nghĩa trong việc chăm sóc da.

READY TO LOVE YOUR SKIN?

GET STARTED WITH THESE

0
ankara escort