ĐIỀU KHOẢN CHUNG

1. Các bên, Khả năng áp dụng của các Điều khoản và Điều kiện Chung

Dermalab SA, Dufourstrasse 20, 8702 Zollikon, Thụy Sĩ (“Dermalab”) điều hành một cửa hàng trực tuyến theo URLboardswissline.com (“Cửa hàng”). Trong Shop, Dermalab quảng cáo và quảng bá các sản phẩm của mình, bao gồm các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm. Các sản phẩm được quảng cáo trong Shop sau đây được gọi là “Sản phẩm”.

Các điều khoản và điều kiện chung này (“Điều khoản và Điều kiện Chung”) chi phối bất kỳ và tất cả các mối quan hệ hợp đồng giữa Dermalab và khách hàng (“Bạn” hoặc “Người mua”) liên quan đến việc mua và bán Sản phẩm bằng cách sử dụng Shop.

2. Giao kết hợp đồng

2.1. Đề nghị của bạn

Cửa hàng và các mô tả Sản phẩm trong Cửa hàng tạo thành lời mời những người mua tiềm năng gửi phiếu mua hàng cho Dermalab (phụ lục bổ sung của invitatio). Bản thân Cửa hàng cũng như các mô tả Sản phẩm trong đó đều không cấu thành hợp pháp các ưu đãi của Dermalab. Bằng cách gửi đơn đặt hàng đến Dermalab bằng cách sử dụng Cửa hàng, Bạn đưa ra đề nghị mua Sản phẩm mà Bạn đã đặt trước đó trong giỏ hàng của Cửa hàng (“Sản phẩm đã đặt hàng”) từ Dermalab.

Sau khi đặt hàng, Bạn sẽ nhận được e-mail từ Dermalab xác nhận đã nhận được đơn hàng của Bạn. Email này không cấu thành sự chấp nhận lời đề nghị đã nói.

2.2. Sự chấp nhận của Dermalab

Dermalab có quyền chấp nhận hoặc từ chối đề nghị của bạn. Nếu Dermalab quyết định chấp nhận đề nghị của Bạn, Dermalab sẽ gửi cho Bạn một e-mail riêng xác nhận việc chấp nhận đề nghị của Bạn. Theo quy định, vào các ngày làm việc, e-mail xác nhận như vậy sẽ được gửi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của Bạn. Một cam kết ràng buộc bao gồm các Điều khoản và Điều kiện Chung liên quan đến Sản phẩm đã Đặt hàng (“Thỏa thuận mua hàng”) sẽ chỉ được ký kết sau khi Dermalab xác nhận việc chấp nhận đơn đặt hàng của Bạn qua e-mail. Phiên bản của các Điều khoản và Điều kiện Chung mà Bạn đã chấp nhận trong quá trình thanh toán sẽ tạo thành một phần không thể tách rời của Hợp đồng Mua bán.

Nếu Dermalab quyết định từ chối đề nghị của Bạn, Dermalab sẽ thông báo quyết định của mình cho Bạn qua e-mail. Trong trường hợp đó, Dermalab sẽ nhanh chóng hoàn trả bất kỳ khoản thanh toán nào đã nhận từ Bạn liên quan đến đơn đặt hàng bị từ chối.

2.3. Chấp nhận đơn đặt hàng từ các quốc gia nhất định

Dermalab chỉ chấp nhận đơn đặt hàng từ những người mua ở một số quốc gia nhất định (Argentina, Armenia, Úc, Áo, Azerbaijan, Bahamas, Bahrain, Bangladesh, Barbados, Belarus, Bỉ, Bermuda, Bhutan, Bolivia, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Brunei, Bulgaria, Miến Điện (Myanmar), Campuchia, Chile, Colombia, Croatia, Đảo Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ecuador, Estonia, Quần đảo Faroe, Phần Lan, Pháp, Guiana thuộc Pháp, Georgia, Đức, Gibraltar, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Guyana, Hồng Kông, Hungary, Iceland, India, Indonesia, Ireland, Israel, Japan, Jersey, Jordan, Korea, Dem. Republic of, Kyrgyzstan, Lao, Latvia, Lebanon, Liechtenstein, Lithuania, Luxemburg, Macau, Macedonia, Malaysia, Maldives, Malta, Man Đảo, Mexico, Moldova, Monaco, Mông Cổ, Montenegro, Nepal, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Pakistan, Paraguay, Peru, Philippines, Ba Lan, Qatar, Romania, Ả Rập Saudi, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, Nam Phi , Hàn Quốc, Sri Lanka, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Syria, Tajik istan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, Ukraine, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Uruguay, Uzbekistan, Venezuela, Việt Nam). Dermalab có quyền thêm các quốc gia vào danh sách các quốc gia được chấp nhận hoặc xóa các quốc gia khỏi danh sách này bất cứ lúc nào theo quyết định của riêng mình.

3. Vận chuyển và giao hàng

Sản phẩm đã đặt hàng thường được giao cho Bạn trong vòng 3-10 ngày làm việc kể từ khi Bạn chấp nhận đề nghị và nhận được khoản thanh toán. Sản phẩm đã đặt được chuyển đến địa chỉ Quý khách đã nhập khi đặt hàng bằng dịch vụ chuyển phát bưu kiện uy tín. Mọi tình trạng còn hàng và thời gian giao hàng được quy định trong Shop chỉ mang tính chất chỉ định và không ràng buộc với Dermalab.

Sản phẩm đã đặt hàng phải được bảo quản ở nhiệt độ từ 10 ° C đến 25 ° C. Dermalab không có trách nhiệm cấp bất kỳ bảo hành nào đối với các biến động nhiệt độ trong quá trình vận chuyển.

4. Giữ chức danh

Các Sản phẩm đã Đặt hàng sẽ vẫn là tài sản duy nhất của Dermalab cho đến khi Dermalab nhận được khoản thanh toán đầy đủ và cuối cùng, sau đó, quyền sở hữu đối với Sản phẩm đã Đặt hàng sẽ được chuyển cho Bạn. Dermalab giữ quyền đưa quyền lưu giữ danh hiệu này vào bất kỳ sổ đăng ký công khai có liên quan nào nếu cần.

5. Giá cả và Thanh toán

5.1. Giá cả

Nói chung, giá quy định tại Shop tại thời điểm Bạn đặt hàng là giá có liên quan đến đơn hàng của Bạn liên quan đến Sản phẩm đã đặt. Tất cả giá đặt tại Shop đều tính bằng Franc Thụy Sĩ (CHF) và đã bao gồm VAT Thụy Sĩ nhưng không bao gồm phí vận chuyển.

Nếu Bạn sống ở một quốc gia không phải là Thụy Sĩ, thuế VAT Thụy Sĩ bao gồm trong giá sẽ được khấu trừ vào giá của Sản phẩm đã đặt hàng trong quá trình thanh toán. Bạn có thể phải trả thuế nhập khẩu địa phương và / hoặc VAT

0
ankara escort