swissline-logo

DƯỢC MỸ PHẨM ĐẶC TRỊ

HÀNG ĐẦU THỤY SỸ

song-thao-logo

CÔNG TY TNHH SONG THẢO

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

THƯƠNG HIỆU SWISSLINE BY

DERMALAB TẠI VIỆT NAM

gioi-thieu

Về Swissline


abcVào thập niên 60 đã có một cuộc cách mạng bùng nổ trong giới y học khi Giáo sư Paul Niehan người Thụy Sĩ công bố một nghiên cứu đột phá nổi tiếng về nguyên lý cấy ghép tế bào tươi vẫn còn trao đổi chất.fgh

 
1952 Tiến sĩ Plister và các nhà nghiên cứu Châu Âu đã ứng dụng công nghệ này để điều trị bỏng da và các tổn thương khó lành trên da, đó là công nghệ tế bào Cellvital.

 
 Công nghệ tối ưu này cho phép duy trì sự hoạt động Gen tích cực với các điều kiện an toàn tối đa, đáp ứng tiêu chuẩn chữa trị đặc biệt đạt hiệu quả cao nhất chỉ trong vòng 1 tháng.

Dermalab SADermalab SA trở thành trung tâm dẫn đầu thế giới về phục hồi tế bào Clinique Lemala ở Montreux – Thụy Sĩ, ký kết độc quyền sử dụng liệu pháp tế bào này, kết hợp các chiết xuất thiên nhiên quý hiếm hình thành hệ thống sản phẩm mang tính chăm sóc và chữa trị dành riêng cho giới hoàng tộc Thụy Sĩ.

Ngài Michael Massalsky với tước vị hoàng tử trong hoàng gia Thụy Sĩ – người nổi tiếng thành công khi điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng nhất thế giới – đã sáng lập ra thương hiệu Swissline By Dermalab và cũng là Chủ tịch Hội Đồng quản trị của tập đoàn này.

Vốn ấp ủ ý tưởng đưa thương hiệu Hoàng tộc này ra thị trường quốc tế, ông liên kết 5 thành viên quản trị gạo cội từ các tập đoàn mỹ phẩm đẳng cấp thế giới có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với các bác sĩ chuyên khoa da tại bệnh viện trị liệu tế bào hàng đầu Thụy sĩ, nhằm phát triển dòng sản phẩm trợ y hiệu quả nhất lúc bấy giờ mang tên SWISSLINE BY DERMALAB.

Đến đầu thập niên 90 ông đã chính thức mang những tinh hoa của thiên nhiên và khoa học này phát triển thành một hệ thống dược mỹ phẩm đặc trị và phục hồi sắc đẹp hoàn mỹ nhất từ trước tới nay cho tất cả phụ nữ trên toàn thế giới.

nhamay

Swissline là sự kết hợp hài hòa của trị liệu y học cổ điển dựa vào sự thuần khiết của thiên nhiên và sự tinh tế của nền công nghệ sinh học hiện đại, tạo nên những sản phẩm tiên tiến có tính đột phá tối ưu nhất.

swDưới sức ép của quy định Quốc tế năm 2002 về việc cấm sử dụng các chiết xuất mỹ phẩm từ nguồn gốc động vật, Swissline đã thật sự chinh phục phái đẹp cả thế giới về thế hệ sản phẩm độc quyền có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật – có khả năng tháo gỡ những vấn đề nan giải về da, mang lại những kết quả “cụ thể và ấn tượng nhất”.

 Swissline cam kết nghiên cứu & đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất gắt gao nhất của hệ thống y dược học tại Thụy Sĩ theo công nghệ sinh học tiên tiến, đáp ứng đúng các kiểm nghiệm y học và độ an toàn tuyệt đối, cũng như độ nhạy cảm và chất kích ứng da theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Swissline khẳng định cho một thương hiệu đẳng cấp và uy tín lâu đời. Một trong nhưng tên tuổi độc đáo của ngành Dược Mỹ Phẩm chăm sóc da và trị liệu da chuyên nghiệp đã được công nhận toàn cầu.

tonggiamdocsw

Ngài Micheal Massalsky tước vị Hoàng Tử - Tổng giám đốc Swissline

Sự kiện

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 3/2017

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 3…

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt dành cho khách hàng trên toàn quốc thuộc Swissline Việt Nam. Áp dụng từ 01/03/2017 đến hết ngày 31/03/2017 ( hoặc đến khi hết sản...

Tin tức

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 3/2017

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 3…

  Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt dành cho khách hàng trên toàn quốc thuộc Swissline Việt Nam. Áp dụng từ 01/03/2017 đến hết ngày 31/03/2017 ( hoặc đến khi hết sản...