Force Vitale Aqua Calm

Sự rối loạn vi tuần hoàn và mỏng mao mạch là hiện tượng phổ biến khi các thành mao mạch bị hư hỏng hoặc dãn nở dẫn tới những hậu quả có thể nhận thấy rõ rệt trên bề mặt da. Do tính thẩm thấu của các mao mạch, huyết tố cầu có thể bị vỡ và lan tỏa ra ngoài làm ảnh hưởng tới vùng mô xung quanh. Điều này có thể làm da sẫm màu, nhất là những vùng da mỏng, chẳng hạn hư trong trường hợp bị mụn trứng cá đỏ và tấy đỏ da mặt. Vấn đề chậm lưu thông máu lại dẫn đến việc không loại bỏ hết được chất thải từ quá trình chuyển hóa tế bào trong các mô cũng như các tác nhân khách quan ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt da gây nên việc ứ đọng độc tố dưới da, tạo phản ứng viêm và kích thích bề mặt da nghiêm trọng.
Tất cả những điều này là do yếu tố di truyền hoặc có thể là do các tác động bên ngoài như :

+ Da quá khô, mất nước hoặc da quá dầu, da bị bào mỏng và tổn thương bề mặt.
+ Mất đề kháng, không chống chọi nổi với kích ứng.
+ tiếp xúc quá nhiều với môi trường có hại cho da.
+ Nắng gió kéo dài, tia UV chiếu xạ mạnh và trực tiếp lên bề mặt da làm tăng sự giãn nở các mạch máu.
+ Môi trường, áp suất và khí hậu thay đổi đột ngột.
+ Tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.
+ Ảnh hưởng lối sống : uống rượu, hút thuốc, căng thẳng, thiếu ngủ, thuốc trị bệnh, mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm....
+ Can thiệp máy móc thẩm mỹ và các phương pháp làm đẹp thiếu khoa học.
+ Ảnh hưởng nội tiết.
+ Các bệnh về da như nấm, mụn viêm, trứng cá và các bệnh viêm da tiếp xúc hoặc dị ứng.

Soothing Complex :
Hỗn hợp êm dịu này sử dụng trong Aqua-Calm làm cho các mạch máu trở nên vững mạnh, có khả năng làm giảm tính thẩm thấu của mao mạch và củng cố kháng thể nội sinh của mao mạch, kích hoạt tái cấu trúc vi mạch khoẻ mạnh và liền lạc trở lại, đẩy nhanh sự tăng sinh tế bào khỏe mạnh cho da.Phức hợp 5 chiết xuất thảo dược khác nhau gồm có: Mạch Môn, cây Cola Gotu, Cúc Xuxi, Cam Thảo, Hạt Dẻ Ngựa cùng với tinh chất Men Nấm và thành phần Aponosides - Flavonoid thúc đẩy vi tuần hoàn tốt, loại bỏ và khuếch tán các dịch độc tố ra ngoài tế bào qua các thành mạch yếu, gia tăng độ phục hồi của tế bào. Hoạt chất dược tính Escin và Protein men Nấm thủy phân chịu trách nhiệm trong trong việc chống viêm tắt và co mạch, làm tăng hiệu ứng tổng hợp nội mạc gốc tự do chống lại tác động của môi trường và cơ chế làm tế bào nội mô dày lên. Đồng thời tạo sự lưu thông máu với bạch huyết trong mạch máu.Escin thu được trong Hạt Dẻ Ngựa từ xa xưa đã có truyền thống sử dụng điều trị tình trạng giãn nở tĩnh mạch dạng lưới và các vấn đề có liên quan tuần hoàn.

Anti- redness Complex :
Phức hợp thảo mộc BIOPHYTEX TM 3% - chiết xuất hạt cây Bách Địa Trung Hải, rễ Hồng Tinh và Mạch Nha, giúp cải thiện vi tuần hoàn máu, tác dụng làm mát và êm dịu da tức thì, giảm xung huyết và đỏ da, bảo vệ an toàn cho bề mặt da, phục hồi tình trạng da nhạy cảm, dị ứng đã qua tác động làm tổn thương da.Một xét nghiệm y khoa trên cả cơ thể người cho thấy việc sử dụng thường xuyên hợp chất này sẽ làm giảm việc giãn nỡ tĩnh mạch , thậm chí giúp bề mặt da trơn láng và mịn màng hơn.