Anti-redness

Phương pháp trị liệu kép hoạt động hiệp lực với nhau làm giảm các biểu hiện đặc trưng của tình trạng đỏ da dị ứng. Đồng thời nhờ chứa thành phần thấm lọc đáng kể và giảm thiểu tối đa sử dụng chất bảo quản , liệu pháp này giúp kháng khuẩn, chống dị ứng và giữ ẩm hoàn hảo cho da. Các nhà nghiên cứu của Swissline đã mang đến 1 giải pháp tối ưu cho chứng đỏ da dị ứng.

“Chứng đỏ da dị ứng”

Ngày nay , tỉ lệ phụ nữ gặp phải chứng bệnh viêm đỏ da ngày càng gia tăng,. Da dễ bị ửng đỏ thường rất nhạy cảm hay có khuynh hướng “ phản ứng” với mọi tác nhân bên ngoài. Khi khả năng bảo vệ của da mặt bị suy yếu do các nguyên từ bên trong cơ thể hay các tác động từ môi trường hóa chất có hại, mỹ phẩm hoặc các loại vi khuản có trong mụn khi bị viêm nhiễm sẽ tấn công da mặt bạn dẫn đến tình trạng viêm da mãn tính. Biểu hiện đỏ da ban đầu rất mờ nhạt khó nhận thấy . Sau một thời gian, da mặt có thể viêm nặng hơn kèm theo nổi sần da, ửng đỏ và sưng tấy. Hiện tượng này trong y khoa gọi là “ Rosacea “.

Bốn giai đoạn phát triển của hiện tượng này:

  • Pre-Rosacea: Da sẽ ửng đỏ trong thời gian tiếp xúc với các yếu tố tác động bên ngoài.
  • Mild-Rosacea: Tình trạng đả da mặt bất đầu dai dẳng hơn, các mao mạch nổi rõ.
  • Moderate-Rosacea: Hiện tượng da đỏ ửng kéo dài và thường xuyên hơn, tập trung nhiều ở vùng mũi, gò má, các mụn viêm có thể bị vỡ ra.
  • Severe-Rosacea: Sưng tấy cố định lâu trên nhiều vùng da mặt và viêm nhiễm sâu dưới da.

Đây còn là tình trạng viêm da mãn tính có thể do ảnh hưởng của di truyền, thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ, ở tuổi dậy thì hay giai đoạn tiền mãn kinh…

Anti – Redness chính là một giải pháp trị liệu tối ưu và triệt để giúp phục hồi hoàn toàn hiện tượng nan giải này.