swissline-logo

DƯỢC MỸ PHẨM ĐẶC TRỊ

HÀNG ĐẦU THỤY SỸ

song-thao-logo

CÔNG TY TNHH SONG THẢO

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

THƯƠNG HIỆU SWISSLINE BY

DERMALAB TẠI VIỆT NAM

Cell Shock White

Cell Shock White

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ NHẤT CHO LÀN DA CHÂU Á

Thành tựu mở đầu kỷ nguyên mới trong lĩnh vực làm trắng an toàn này đã được kiểm nghiệm gắt gao tại viện nghiên cứu da nổi tiếng Thụy Sỹ, chứng minh một kết quả tuyệt đối và bất ngờ nhất từ trước đến nay trong cách trị đốm nâu trên da mặt và ngăn chặn mọi tình trạng rối loạn sắc tố da ở hiện tại và cả tương lai.

  • Cellactel II : Công thức đột pha tế bào huyền thoại của Thụy Sỹ nổi tiếng với khả năng nâng cơ và xóa nếp nhăn hoàn hảo, ứng dụng hơn 20 năm qua trong các viện chăm sóc và điều trị viêm da nổi tiếng trên thế giới.
  • Cellactel II White : tiềm ẩn một sức mạnh làm da trắng mịn mạnh mẽ và chống lão hóa vượt bậc.
  • Thành phần độc quyền “ Lelanostatine®5” chặn đứng các yếu tố sản sinh melanin sâu trong tế bào, vô hiệu hóa chúng dưới dạng Keratinocyte ( tế bào đào thải sừng háo ) và sẽ được đẩy dần lên khỏi bề mặt da một cách tự nhiên và êm dịu nhất.
  • Phân tử liên kết “ Tyrostat-11TM “ : Với tính năng chống Oxy hóa tối đa của Vitamin C cải tiến thúc đẩy tác động làm da trắng mịn cấp tốc của chiết xuất mới lạ và quí hiếm Rumex Occidentalis mới tìm thấy từ vùng núi Tuyết Thụy Sỹ - được chứng minh mang lại kết quả trắng da ấn tượng hơn hẳn các hoạt chất làm trắng khác.

VÌ SAO CELL SHOCK WHITE ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC TẬN GỐC TÌNH TRẠNG SẠM NÁM VÀ RỐI LOẠN SẮC TỐ DA?

Nghiên cứu xu hướng thích làm da trắng mịn cấp tốc của phụ nữ Châu Á với cơ chế tái tạo và bảo vệ da không đúng cách trong môi trường khắc nghiệt hiện nay – Các phân tích quang học chứng minh rằng sạm nám da và sắc tố da không chỉ ảnh hưởng bởi số lượng Melanin có trong da, mà liên quan đến tình trạng xuất huyết dưới da, nguyên nhân chính hình thành các đốm nâu tiềm ẩn và gây tổn thương nghiêm trọng khi da tiếp xúc với ánh nắng quá lâu. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách trị nám da, đốm nâu trên da mặt và mang lại hiệu quả đáng kể, giúp làn da khỏe mạnh và trắng mịn hơn.

Hãy cảm nhận sự kỳ diệu của công nghệ làm trắng có một không hai này để hiểu được vì sao Cell Shock White đã và đang được phụ nữ khắp thế giới, đặc biệt là phụ nữ Châu Á đón nhận nồng nhiệt. Đồng thời, đó cũng là một mỹ phẩm trị nám da,trị tàn nhang đốm nâu trên da mặt hiệu quả nhất từ trước đến nay trả lại cho bạn sự tự tin khi đứng trước đám đông.

 

Sự kiện

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 3/2017

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 3…

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt dành cho khách hàng trên toàn quốc thuộc Swissline Việt Nam. Áp dụng từ 01/03/2017 đến hết ngày 31/03/2017 ( hoặc đến khi hết sản...

Tin tức

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 3/2017

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 3…

  Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt dành cho khách hàng trên toàn quốc thuộc Swissline Việt Nam. Áp dụng từ 01/03/2017 đến hết ngày 31/03/2017 ( hoặc đến khi hết sản...