Swissline thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu

11/12/2017

Swissline thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu

Dược mỹ phẩm là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả được nhiều chị em tin dùng khi vừa đảm bảo nhu cầu làm đẹp của mỹ phẩm lại có những đặc tính điều trị y khoa của dược phẩm. Nhờ vậy mà các chị em có thể yên tâm khi sử dụng.

Khi làm đẹp trở thành nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại, thì các sản phẩm chăm sóc da được xem là một trong những phương tiện làm đẹp hiệu quả. Tuy nhiên không ít chị em lại bối rối khi quyết định chọn một sản phẩm cho làn da của mình, vì sự đa dạng, phong phú của các loại sản phẩm.


Cũng như mỹ phẩm, dược mỹ phẩm được dùng để chăm sóc da và khắc phục những khuyết điểm như: chăm sóc da khô, làn da bị lão hóa, chăm sóc da mụn, chống nám… Những loại sản phẩm này được nhiên cứu, để đạt được khả năng chăm sóc hiệu quả, an toàn và chuyên sâu cho từng mục đích với da hoặc mục đích điều trị. Dược mỹ phẩm luôn đảm bảo cả hai yêu cầu điều trị và nhu cầu thẩm mỹ và có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến cơ thể.

Swissline là thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng khá nhiều trong các trung tâm thẩm mỹ trên toàn cầu, đơn giản vì chúng mang lại kết quả rõ rệt cho người dùng. Được thành lập vào đầu những năm 90 bởi Michael Massalsky – người nổi tiếng thành công khi điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng nhất thế giới.

Swissline là sự kết hợp hài hòa của trị liệu y học cổ điển dựa vào sự thuần khiết của thiên nhiên và sự tinh tế của nền công nghệ sinh học hiện đại, tạo nên những sản phẩm tiên tiến có tính đột phá tối ưu nhất.

Nổi bật với các dòng sản phẩm chống lão hóa và chuyên trị với từng vẫn đề của làn da. Những dòng chăm sóc da của hãng luôn được đánh gia cao, minh chứng bởi sự tin dùng của nhiều phụ nữ trong khoảng thời gian khá dài kể từ khi xuất hiện trên thị trường.

Với 6 dòng sản phẩm:

CELL SHOCK - Công nghệ đột phá tế bào chống nhăn và nâng cơ cấp tốc
CELL SHOCK WHITE - Trắng sáng đột phá dành cho làn da Châu Á
WATER SHOCK - Giải pháp toàn diện cho làn da thanh khiết và khỏe mạnh
FORCE VITALE - Sức mạnh chống lão hóa và phục hồi năng lượng từ tinh hoa thiên nhiên
ANTI REDNESS - Trị liệu tối ưu cho tình trạng dãn nở mao mạch và viêm đỏ da dị ứng
AGLESS PURITY - Giải pháp điều trị và phục hồi hoàn hảo cho làn da nhờn và mụn 
              
                                                

Từ những dòng mỹ phẩm chăm sóc da thông thường đến những dòng chuyên trị các vấn đề về da. Swissline thực sự là lựa chọn phù hợp của các chị em phụ nữa trong việc chăm sóc da.

Công ty TNHH Song Thảo là đơn vị chính thức được Swissline Thụy Sỹ ủy quyền trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2005 cho đến nay. Tất cả sản phẩm Swissline do Song Thảo cung cấp đều được sản xuất, đóng gói tại Thụy Sĩ. Sản phẩm được nhập khẩu chính thức có số đăng ký giấy phép lưu hành mỹ phẩm và hồ sơ chứng nhận kiểm nghiệm của Bộ Y Tế và Cục Quản Lý Dược Việt Nam, được dán tem đảm bảo chính hãng và tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Với phương châm “Mang đến cho khách hàng kết quả cụ thể và nhanh chóng bằng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo với uy tín lâu dài và phục vụ tận tụy” Song Thảo luôn nhận đươc sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Hằng năm, Song Thảo đều đặn phối hợp với Swissline Thụy Sỹ tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn về da với các phương pháp trị liệu mới nhất của Swissline do các chuyên gia cao cấp hàng đầu Thụy Sĩ huấn luyện.