TRỞ VỀ VỚI THIÊN NHIÊN THUẦN KHIẾT CÙNG NHỮNG ĐỘT PHÁ TINH TẾ NHẤT CỦA Y DƯỢC HỌC

Prince Michaël Massalsky
SWISS LINE FOUNDER & PRESIDENT

Đỉnh cao của sự chuyên nghiệp và hoàn mỹ Trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp và điều trị da chuyên sâu từ Thụy Sỹ

Ra đời từ thập niên 60, SWISSLINE là thương hiệu đẳng cấp dành riêng cho giới Hoàng tộc Thụy Sỹ, được sáng lập bởi ngài Micheal Massalsky với tước vị là Hoàng Tử trong Hoàng gia - là người nổi tiếng thành công khi điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng nhất Thế giới. Ông là người sáng lập thương hiệu SWISSLINE BY DERMALAB kiêm Chủ Tịch Hội Đồng quản trị và hiện thời cũng là Tổng giám đốc của thương hiệu này.

Vốn ấp ủ ý tưởng đưa thương hiệu Hoàng tộc này du nhập vào thị trường mỹ phẩm châu Âu và cả thế giới, Ông đã liên kết 5 thành viên quản trị gạo cội từ các tập đòan mỹ phẩm đẳng cấpThế giới có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, và thiết lập sự hợp tác chặc chẽ với các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại bệnh viện hàng đầu của Thụy Sỹ và thế giới về trị liệu tế bào, nhằm phát triển một dòng mỹ phẩm trợ y mới mang ưu điểm của trị liệu y khoa cổ điển kết hợp công nghệ hiện đại và các thành phần tiên tiến nhất lúc bấy giờ.

Vào những năm 90 thương hiệu SWISSLINE đã trở nên nổi tiếng với một thế hệ mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi sắc đẹp hoàn mỹ nhất, khẳng định được vị trí khắp thế giới do chất lượng và hiệu quả vượt trội ,cũng như khả năng giải quyết các vấn đề nan giải về da, mang lại những kết quả “cụ thể và ấn tượng nhất”.

Tất cả sản phẩm SWISSLINE được sản xuất với công nghệ sinh học hiện đại và tiên tiến đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đã qua kiểm nghiệm y sinh học về da và độ an toàn sản phẩm của Quốc tế cũng như độ nhạy cảm và chất kích ứng, không gây mụn, không bít lỗ chân lông, đặc biệt không gây kích thích và dị ứng ngay cả đối với những làn da nhạy cảm nhất. Dưới sức ép của quy định Quốc tế 2002 về việc cấm sử dụng chiết xuất mỹ phẩm từ nguồn gốc động vật - SWISSLINE đã thật sự chinh phục phái đẹp trên toàn Thế giới với thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền mang tính đột phá cao có nguồn gốc thực vật toàn phần.

SWISSLINE trở thành một trong những tên tuổi độc đáo của ngành Dược Mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp nhất hiện nay cũng như hệ thống điều trị chuyên khoa đạt các giải thưởng nghiên cứu và sáng tạo danh giá nhất.

SWISSLINE khẳng định cho một thương hiệu đẳng cấp và uy tín lâu đời đã được công nhận toàn cầu, thể hiện một phong cách quý phái, sang trọng và tinh tế nhất - Là cái nôi của nền công nghệ chống lão hóa và tái tạo tế bào trên Thế giới - Là sự hiện thân của vẻ đẹp hoàn mỹ và tuổi thanh xuân

SWISSLINE BY DERMALAB

Tự hào là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm đầu tiên chính thức sở hữu và kế thừa phát minh công nghệ Tế Bào Gốc - Living Cell Therapy sớm nhất trên Thế giới

Image
 
ImageDr. Alfred Pfister (1910 - 1990)

Vào thập niên 30, Dr. Paul Niehan (1882 - 1971), một Bác sĩ người Thụy Sỹ, đã tạo nên một cuộc cách mạng trong giới y học khi công bố một nghiên cứu đột phá nổi tiếng về nguyên lý cấy ghép tế bào tươi vẫn còn trao đổi chất.
Đến năm 1952,Dr. Alfred Pfister (1910 - 1990), một bác sĩ người Thụy Sỹ và cũng chính là học trò của Dr.Paul Niehan đã ứng dụng công nghệ này để điều trị bỏng da và các tổn thương khó lành, đó là công nghệ tế bào Cellvital đầu tiên trên Thế giới.

 

Ưu điểm của công nghệ này cho phép duy trì sự hoạt động Gen tích cực phối hợp với các điều kiệu an toàn tối ưu, cùng các phương pháp chữa trị đặc biệt đàm bào đạt hiệu quả cao nhất chỉ trong vòng 1 tháng. Dermalab SA trở thành trung tâm đầu tiên trên thế giới đã ký kết độc quyền sử dụng liệu pháp tế bào này với Clinique Lemana ( Viện Nghiên Cứu và
Phát Triển Độc Quyền Công Nghệ Cấy Ghép Tế Bào Tươi Cellvita); kết hợp với các chiết xuất thiên nhiên quí hiếm hình thành một hệ thống dược mỹ phẩm mang tính chăm sóc, chữa trị đột phá và hiện đại nhất lúc bấy giờ và chỉ dành riêng cho giới hoàng gia Thụy Sỹ.

Image

Với phương châm “ trở về với thiên nhiên thuần khiết cùng những đột phá tinh tế nhất của y dược học” Swissline có khả năng chăm sóc và chữa trị da hiệu quả, đáp ứng được mọi điều kiện và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng và mọi tình trạng da.

Swissline nổi tiếng với hệ thống mỹ phẩm cao cấp và điều trị chuyên khoa hàng đầu trên thế giới và đã thật sự chinh phục mọi người nhờ sức mạnh tái tạo sắc đẹp đạt đến mức hoàn mỹ nhất thông qua sự đa dạng và phong phú của các dòng sản phẩm cao cấp vừa bán lẻ vừa điều trị chuyên nghiệp trong Spa và Salon.

Điều đặc biệt khiến Swissline trở thành một trong những thương hiệu Quốc tế đứng đầu về trị liệu và phục hồi da chuyên sâu - chính là thế hệ sản phẩm thông minh với công nghệ Nano sinh học có chức năng đặc trị chuyên biệt theo tiêu chuẩn dược nên được gọi là các sản phẩm trợ y đặc biệt có thể hỗ trợ hoặc thay thế cho các phương pháp can thiệp phẫu thuật và máy móc thẩm mỹ, phù hợp với hệ thống các Bệnh viện thẩm mỹ, Clinic, và Trung tâm thẩm mỹ công nghê cao ...

Image

Swissline tự hào được cấp chứng nhận của BIOCOSC - Đây là chứng nhận nguồn gốc hữu cơ toàn phần trong sản phẩm, không chứa những thành phần hóa học nhân tạo có hại.

 
Image
Image
 

Song thảo

Công ty TNHH Song Thảo, tự hào được thành lập năm 1994, là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền Thương Hiệu Swissline tại Việt Nam.

Với phương châm “Luôn mang đến cho khách hàng kết quả cụ thể và nhanh chóng bằngnhững sản phẩm chất lượng hoàn hảo với uy tín lâu dài và phục vụ tận tụy” Song Thảo đã từng bước xây dựng được sự tin tưởng, yêu thích và ủng hộ của khách hàng và ngày càng phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam.
Tất cả sản phẩm Swissline do Song Thảo cung cấp đều được sản xuất, đóng gói tại Thụy Sĩ và đều được đăng ký giấy phép lưu hành mỹ phẩm và hồ sơ chứng nhận kiểm nghiệm của Bộ Y Tế và Cục Quản Lý Dược Việt Nam. Sản phẩm Swissline luôn được dán tem đảm bảo chính hãng và tem chống hàng giả của Bộ Công An.
Hằng năm, Song Thảo phối hợp với Swissline Thụy Sĩ tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn về da với các phương pháp trị liệu mới nhất của Swissline do các chuyên gia cao cấp Thụy Sĩ huấn luyện.

o Năm 2005 Song Thảo đạt giải thưởng Quốc tế tại hội chợ Apect
o Năm 2006 Swissline được bầu chọn là Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng
o Năm 2009 Song Thảo đạt Cúp vàng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc

Công ty TNHH Song Thảo với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi phụ nữ đã chọn lựa Swissline - một thương hiệu nổi tiếng Thế giới về chất lượng và đẳng cấp để phân phối tại Việt Nam.

Image
Image
Image
Image